12 loài hoa mang lại may mắn cho 12 tháng sinh

Như chúng tôi vẫn thường nói, hoa tươi là món quà tinh thần tuyệt vời nhất mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Điều đặc biệt hơn là hoa tươi còn mang lại nhiều niềm vui và những điều may mắn trong cuộc sống. Và trong nội dung này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc 12 loài hoa mang lại may mắn cho 12 tháng sinh. Cùng shop hoa tươi Đà Nẵng theo dõi xem những cái tên nào được liệt kê trong danh sách dưới đây nhé.

Hoa cẩm chướng – Loài hoa may mắn cho tháng 1

Đối với những người sinh tháng 1 thì loài hoa mang lai may mắn cho họ chính là hoa cẩm chướng. Hoa cẩm chướng có ý nghĩa là “Loài hoa đến từ thiên đường”. Hiểu một cách đơn giản thì cẩm chướng chính là đại diện cho tình yêu, niềm kiêu hãnh, sự ngưỡng mộ. Nhưng bên cạnh đó thì hoa cẩm chướng cũng như là cách để nói đến khoảng cách và sự quyến rũ.

hoa cam chuong

Với những gì mà chúng tôi thấy thì những người sinh tháng 1 thường mang một mùi hương ngọt ngào giống như hương thơm của hoa cẩm chướng vậy. Đặc biệt, những người này họ rất có tham vọng để làm những chuyện lớn. Họ luôn có xu hướng bảo vệ gia đình, bạn bè hay tất cả những người thân mà họ yêu quý. Tuy nhiên, những người sinh tháng 1 lại khá trung thành và nhạy cảm. Do vậy bạn cần tránh làm những điều khiến họ cảm thấy bị tổn thương nhé.

Hoa diên vĩ – Loài hoa may mắn cho tháng 2

Nói đến diên vĩ thì đây là là loài cây lưu niên, có thân thảo vươn cao, lá cây hình lưỡi kiếm và hoa to, nhiều màu sắc với ba cánh, ba đài hoa cùng nhau rũ xuống. Qua tìm hiểu thì chúng tôi biết được rằng hoa diên vĩ được xem như là sứ giả mang đến những điềm lành và những điều hy vọng trong cuộc sống. Ba cánh hoa của hoa diên vĩ chính là đại diện cho: lòng trung thành, sự khôn ngoan, lòng dũng cảm. Và với tìm hiểu thực tế thì chúng tôi thấy rằng hầu hết những người sinh tháng 2 họ đều có khuynh hướng thích sự yên bình, nhẹ nhàng. Họ là người đáng tin cậy để bạn bè có thể tâm sự bất cứ chuyện gì. Và đặc biệt hơn nữa, người sinh tháng 2 có tính cách dễ dàng cảm thông với người khác.

hoa dien vy

Hoa thủy tiên vàng – Loài hoa may mắn cho tháng 3

Phân tích cái tên thủy tiên vàng thì nó có nghĩa là “Hy vọng”. Như vậy, thủy tiên vàng chính là sự tượng trưng cho tái sinh, ảnh hưởng, lạc quan và sự đồng cảm. Qua tìm hiểu thì chúng tôi biết được rằng loài hoa thủy tiên vàng này có nguồn gốc bắt nguồn từ Châu Âu, cụ thể là tại một số nước như: Tây Ban Nha, Đức, Anh, Bồ Đào Nha và Wales.

hoa thuy tien vang

Nhưng tại sao lai nói hoa thủy tiên vàng là loài hoa may mắn cho người sinh tháng 3? Bởi hầu hết những người sinh tháng 3 đều là những người yêu hòa bình. Họ mang trong mình phong thái nghệ sĩ và cũng có khả năng thiết kế. Nhưng chưa hết nhé, họ còn là người có cách cư xử khá tốt bụng, luôn đồng cảm với những người kém may mắn trong cuộc sống.

Hoa cúc Daisy – Loài hoa may mắn cho tháng 4

Mỗi một tháng sinh đều có một loài hoa mang lại may mắn riêng. Và với những người sinh tháng 4 thì loài hoa được gọi tên ở đây chính là hoa cúc Daisy. Nó có nghĩa là “Mắt của ngày”. Tượng trưng cho niềm vui, sự khiêm tốn, thủy chung trong tình yêu, sự trong sáng và sôi động của cái tuổi thiếu niên.

hoa cuc

Hầu hết những người sinh tháng 4 họ là những người rất hiểu đời và khá là khôn ngoan. Họ luôn tin vào những niềm vui và nụ cười ở xung quanh mình. Đặc biệt, họ còn có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, sử dụng thành thạo những kỹ năng để giúp họ có thể thành công trong cuộc sống. Điểm chung của những người sinh tháng 4, họ là những người may mắn, thân thiện và cũng rất dễ tính.

Hoa lily – Loài hoa may mắn cho tháng 5

Những bông hoa lily chính là hình ảnh tượng trưng cho sự trinh trắng, đức hạnh, ngọt ngào và chân thành. Hầu hết thì những người sinh tháng 5 họ có một vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ. Khi đứng trước mọi sự việc thì họ luôn thực tế và dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn đang gặp phải. Nhưng họ cũng lại là người rất ngọt ngào và là những người bạn tin cậy.

hoa ly

Hoa hồng – Loài hoa may mắn cho tháng 6

Nhắc đến hoa hồng thì loài hoa này mang ý nghĩa nói đến sự ngọt ngào và tình yêu sâu sắc. Là loài hoa đại diện cho tháng 6 nên hầu hết những người sinh tháng 6 họ thường rất lãng mạn và có chút hơi sướt mướt. Tuy nhiên, họ lại rất dễ kết bạn với tất cả mọi người. Họ cũng là người biết lắng nghe, chia sẻ, không ngoan cố nên rất dễ dàng thích nghi với một môi trường mới. Và điểm đặc biệt của những người sinh tháng 6 là họ là người hay tiết kiệm để lo cho những lúc khó khăn trong cuộc sống. Những tích cách thật tuyệt vời đúng không!

hoa hong

Hoa phi yến – Loài hoa may mắn cho tháng 7

Nói đến hoa phi yến thì loài hoa này có nghĩa là “Trái tim mở rộng”. Nó tượng trưng cho những điều may mắn, nhẹ dạ, niềm vui và những nụ cười. Qua tìm hiểu thì chúng tôi biết rằng hoa phi yến tập trung chủ yếu ở bán cầu Bắc và ở những ngọn núi cao của khu vực Châu Phi.

Kết quả hình ảnh cho hoa phi yen

Còn nói về những người sinh tháng 7 thì họ là những người có khiếu hài hước, luôn quyến rũ và rất sôi nổi. Nhìn chung, tính cách của những người sinh tháng 7, họ là người ấm áp, dễ chịu và quan tâm đến gia đình.

Hoa lay ơn – Loài hoa may mắn cho tháng 8

Loài hoa may mắn cho tháng 8 chính là hoa lay ơn. Lay ơn có nghĩa là “thanh gươm” – nó tượng trưng cho sức mạnh cá nhân, sự cống hiến, nghiêm túc và sự yêu thương gia đình. Loài hoa này tập trung nhiều chủ yếu ở Châu Phi và có rải rác một phần ở khu vực Châu Á và Châu Âu.

hoa lay on

Nói về những người sinh tháng 8 thì họ là người quyến rũ, nhiệt huyết trong mọi việc. Bên cạnh đó, họ còn là ngời thông minh và luôn cố gắng hết mình để có thể vươn đến những thành công.

Hoa cúc Aster (thạch thảo)  – Loài hoa may mắn cho tháng 9

Aster có nghĩa là ngôi sao. Và nó tượng trưng cho tình yêu, sự kiên nhẫn, tận tụy và thanh nhã. Và hoa cúc Aster thường được trồng chủ yếu ở trong vườn bởi hương thơm, vẻ đẹp và màu sắc quyến rũ của chúng.

hoa cuc thach thao

Với những người sinh tháng 9 thì họ là những người luôn quyết tâm để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bà đồng thời, họ cũng luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong mọi việc, biết lắng nghe, chia sẻ và có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Hầu hết những người sinh tháng 9 họ là người làm việc khá chăm chỉ, luôn luôn ở trạng thái tràn đầy năng lượng để tiếp sức cho công việc của mình.

Hoa cúc vạn thọ – Loài hoa may mắn cho tháng 10

Nhắc đến loài hoa may mắn cho tháng 10 thì cái tên không thể không nhắc đến chính là cúc vạn thọ. Nó có nghĩa là yêu kiều. Và tượng trưng cho những điều may mắn, thanh nhã, thoải mái, đồng cảm và hơn hết đó chính là sự biết ơn.

cuc van tho

Qua tiếp xúc thì chúng tôi thấy rằng hầu hết những người sinh tháng 10 thường có tính cách rất tốt. Họ có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Nhờ vậy mà họ cũng rất dễ và có cơ hội để trở thành nhà lãnh dạo. Chưa hết, những người sinh tháng 10 họ còn khá nhạy cảm và cũng rất yêu hòa bình. Họ luôn tìm kiếm sự thoải mái và đồng điệu trong cuộc sống của mình.

Hoa cúc Chrysanthermum – Loài hoa may mắn cho tháng 11

Loài hoa này có nghĩa là bông hoa bằng vàng. Nó tượng trưng cho tình bạn, niềm vui, tình yêu bí mật và sự giàu có. Là loài hoa mang lại may mắn cho người sinh tháng 11 nên nó phải có những điểm phù hợp với tính cách của người nhận. Chúng tôi thấy rằng hầu hết những người sinh tháng 11 họ đều là những người có tính cách dễ chịu, tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn. Đặc biệt, họ còn có giác quan thứ 6 và cũng là ngời rất lý trí, tuyệt đối không bao giờ để tình cảm chi phối mình. Thật tuyệt vời khi được kết bạn với những người có tính cách như vậy.

hoa cuc dep

Hoa trạng nguyên – Loài hoa may mắn cho tháng 12

Thật là thiếu sót nếu như không biết đến hoa trạng nguyên là loài hoa mang lại may mắn cho tháng 12. Loài hoa này mang ý nghĩa cho những điều tốt lành và may mắn. Nó cũng là hình ảnh đại diện cho sự đỗ đạt cao trong thi cử và những thành công trong công việc.

hoa trang nguyen

Với những người sinh tháng 12 thì họ luôn có ý chí quyết tâm, kiên định để có thể vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, người sinh tháng 12 họ cũng vô cùng tự tin và luôn hướng về gia đình. Suy nghĩ của họ luôn có hệ thống và logic để dễ dàng đi đến con đường thành công.

Trên đây là 12 loài hoa mang lại may mắn cho 12 tháng sinh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Thật tuyệt vời khi họ nhận được những bó hoa này trong ngày sinh nhật của mình.

>>Xem ngay ý nghĩa hoa linh lan trong tình yêu