5 bí quyết tặng hoa sinh nhật cho người yêu đốn tim nàng

Một bó hoa sinh nhật tặng người yêu có lẽ sẽ là món quà sẽ khiến các cô nàng trở nên thích thú hơn cả. Nhưng bài toán khó đặt ra khiến các chàng phải đau đầu, và cũng không ít người phải lên các trang diễn đàn hỏi xem bí quyết tặng hoa sinh nhật cho người yêu như thế nào để khiến nàng bất ngờ. Hiểu được tâm lý của các chàng trai, sau đây shop hoa tươi đường Lê trọng Tấn Mrhoa chúng tôi sẽ mách bạn 5 bí quyết tặng hoa sinh nhật cho người yêu độc đáo và ấn tượng nhất. Cùng xem đó là những bí quyết gì nhé!

  1. Đừng nghĩ chỉ có hoa hồng mới là lãng mạn

Không sai, hoa hồng chính là biểu tượng của tình yêu. Nhưng đôi khi không phải là lúc nào hoa hồng cũng là món quà tuyệt vời khiến nàng hứng thú đâu. Đừng dại mà tặng hoa sinh nhật bạn gái theo sở thích của mình nhé. Nếu thực sự muốn bó hoa đó là món quà sinh nhật ý nghĩa, tuyệt vời nhất đối với nàng thì trước khi lựa chọn hãy chịu khó tìm hiểu xem loài hoa nào sẽ phù hợp với tính cách, sở thích của nàng nhé. Và một số trường hợp cụ thể như:

– Một cô nàng thực tế mà bạn chỉ tặng một bông hoa duy nhất thì chắc chắn sẽ mất điểm trong mắt cô ấy rồi.

– Nếu cô gái đó mê 12 cung hoàng đạo mà bạn lại đi lựa chọn một loài hoa đại kỵ với tuổi của cô ấy thì chắc chắn nàng sẽ giận đấy.

– ……

Vì thế, hãy là một người bạn trai thật tinh tế để có thể tìm hiểu và lựa chọn được đúng loài hoa nàng thích thì chắc chắn đây sẽ là món quà sinh nhật bất ngờ nhất mà nàng nhận được.

Hoa sinh nhật đẹp tặng người yêu

  1. Số lượng hoa bao nhiêu là đủ?

Số lượng hoa không nhất thiết phải là một cô số nàng yêu thích hay là một số đẹp nào hết. Đơn giản chỉ là một con số nói đến số tuổi sinh nhật của cô ấy mà thôi. Bó hoa sinh nhật đơn giản, một cô số với hàm ý rõ rằng như vậy có cô gái nào mà không cảm động chứ.

Tuy nhiên, số lượng hoa bao nhiêu này là đủ thì các bạn cũng cần phải xem xét ở các trường hợp khác nhau để có được lựa chọn phù hợp nhất. Và khi lựa chọn số lượng hoa thì các chàng trai ơi, hãy tinh ý một chút nhé. Không có gì đau khổ hơn khi cô ấy mới 23 mà bạn lại mang đến một bó hoa 23 bông đâu. Cô ấy đếm và sẽ thật thất vọng về bạn đấy.

Tặng hoa sinh nhật bạn gái

  1. Thời điểm tặng hoa sinh nhật nào là yếu tố then chốt?

Thời điểm tặng hoa sinh nhật cho bạn gái cũng là vấn đề rất được chú trọng đấy. Bởi nếu là một cô gái công sở bận bịu thì bữa tiệc sinh nhật sẽ được tổ chức vào buổi tối. Chúng ta vẫn thường nói rằng: “người đến muộn là người quan trọng”. Vì thế, trong trường hợp này bó hoa sinh nhật đẹp gửi tặng nàng xuất hiện vào cuối ngày sẽ thật là ý nghĩa và tuyệt vời.

Còn đối với một cô gái vẫn đang độ tuổi đi học thì có lẽ là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để thộ lộ tình cảm. Nhưng trong những dịp đặc biệt này thì thời điểm tốt nhất là khi chỉ có hai người. Tặng cô ấy một bó hoa sinh nhật đẹp, ý nghĩa cùng tấm thiệp với lời chúc mừng sinh nhật. Đảm bảo sẽ chẳng có cô gái nào mà không xiêu lòng trong hoàn cảnh như vậy đâu.

  1. Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng

Chắc chắn rồi. Cho dù bạn có tặng người yêu một món quà to, giá trị thế nào đi chăng nữa mà thiếu đi tấm lòng, sự chân thành thì món quà đó cũng trở nên vô nghĩa mà thôi. Chính vì thế mà quà tặng còn không quan trọng bằng cách tặng đâu. Dù chỉ là một món quà nhỏ nhưng bạn tặng cô ấy với tất cả tình cảm, sự chân thành của mình thì cô ấy sẽ rất là cảm động đấy.

  1. Chọn hoa đẹp, chất lượng và uy tín

Khi bạn đã đáp ứng được 4 yêu cầu trên rồi thì yêu cầu cuối cùng này rất là đơn giản. Một bó hoa sinh nhật đẹp và ý nghĩa mang đến bữa tiệc sinh nhật và tặng nàng chắc chắn nàng sẽ rất vui và hạnh phúc. Nhưng để có được bó hoa sinh nhật tuyệt vời như vậy thì bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn cửa hàng hoa tươi uy tín để hạn chế được tối đa các trường hợp đáng tiếc xảy ra nhé.

Hoa sinh nhật tặng cho bạn gái

Trên đây chính là những bí quyết tặng hoa sinh nhật bạn gái mà shop hoa tươi Mrhoa chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn và tặng hoa sinh nhật cho bạn gái. Và để lựa chọn được địa chỉ cung cấp hoa tươi đẹp, ý nghĩa thì Mrhoa là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi niềm tin. Và giờ đây, bạn chỉ cần truy cập vào trang web: Mrhoa.com để tìm mẫu hoa phù hợp, hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 08 8880 9559 để được hỗ trợ và tư vấn.

Xem thêm cách tặng hoa sinh nhật sếp