Hoa bách hợp: 31 hình ảnh đẹp nhất

Cách bó hoa Bách Hợp ra sao khi gửi tặng người nhận cho có ý nghĩa và thể hiện được tâm ý. Hãy tham khảo 3 cách bó hoa Bách Hợp đầy ý nghĩa được yêu thích nhất hiện nay sau.

>Tham khảo hoa lan hồ điệp đẹp nhất thế giới

Hoa Bách Hợp loài hoa tượng trưng tình yêu đầy ngọt ngào – tinh khôi. Chính vì thế mà nó được nhiều người sử dụng làm món quà ý nghĩa trong các dịp đặc biệt. Vậy cách gói hoa Bách Hợp ra sao? Bài viết hôm nay sẽ bật mí cho bạn một ngàn lẻ một cách bó hoa Bách Hợp hot nhất hiện nay.

Hoa bach hop
Bình hoa bách hợp lily đẹp

Hình ảnh đẹp hoa bách hợp

Hoa bach hop dep nhat the gioi Hoa bach hop dep nhat the gioi 1 Hoa bach hop dep nhat the gioi 2 Hoa bach hop dep nhat the gioi 3 Hoa bach hop dep nhat the gioi 4 Hoa bach hop dep nhat the gioi 5 Hoa bach hop dep nhat the gioi 6 Hoa bach hop dep nhat the gioi 7 Hoa bach hop dep nhat the gioi 8 hinh anh hoa bach hop dep hinh anh hoa bach hop dep 1 hinh anh hoa bach hop dep 2 hinh anh hoa bach hop dep 3 hinh anh hoa bach hop dep 4 hinh anh hoa bach hop dep 5 hinh anh hoa bach hop dep 6 hinh anh hoa bach hop dep 7 hinh anh hoa bach hop dep 8 hinh anh hoa bach hop dep 9 hinh anh hoa bach hop dep 10 hinh anh hoa bach hop dep 11 hinh anh hoa bach hop dep 12 hình ảnh đẹp hoa lily hình ảnh đẹp hoa lily 1 hình ảnh đẹp hoa lily 2 hình ảnh đẹp hoa lily 3 hình ảnh đẹp hoa lily 4 hình ảnh đẹp hoa lily 5 hình ảnh đẹp hoa lily 6 hình ảnh đẹp hoa lily 7 hình ảnh đẹp hoa lily 8

Hoa Bách Hợp trắng bó theo dáng dài – món quà của sự chân thành.

Bách Hợp trắng bó dài – món quà của sự chân thành

Mỗi cách bó hoa lại thể hiện ý nghĩa khác nhau, chính vì thế khi Bách Hợp được bó theo dáng dài nó sẽ thể hiện cho sự chân thành từ trái tim người gửi. Bên cạnh đó để tạo sự ấn tượng nhiều người thường hay sử dụng Bách Hợp trắng khi bó, bởi nó sẽ tôn lên được sự sang trọng, tinh khiết và đầy quý phái của loài hoa này.

Để có bó Bách Hợp theo dáng dài, khi bó bạn cần hết sức khéo léo cắt tỉa cành hoa thành những cành có độ dài khác nhau, để khi hợp lại sẽ có được những cành cao thấp phân tầng đẹp mắt.

Mặt khác cũng khi gói phải lựa chọn giấy bọc có màu sắc phù hợp với màu hoa. Ví dụ nếu sử dụng Bách Hợp trắng thì bạn nên chọn giấy bọc có màu nhẹ nhàng tạo sự thanh lịch cho bó hoa. Đồng thời đi kèm với đó là một chiếc nơ bản to để tạo điểm nhấn cho toàn bộ bó hoa.

Bách Hợp vàng cùng hoa Hồng phấn – lời yêu mẹ con muốn gửi trao.

Con yêu mẹ nhiều lắm nếu thật khó nói và thốt lên lời, thì tại sao không lựa chọn Bách Hợp vàng cùng hoa Hồng phấn để thay bạn nói lên tất cả lòng biết ơn trước sự sinh thành, nuôi lớn của mẹ.

hình ảnh đẹp hoa lily 9

Với vẻ đẹp thuần khiết và nhẹ nhàng từ hoa Bách Hợp cùng ý nghĩa tình yêu vô hạn của hoa Hồng phấn. Những bó hoa này thể hiện được một tình cảm chân thành và sâu sắc mà bạn muốn gửi đến mẹ trong những dịp đặc biệt.

Đi kèm với đó để tăng thể hiện nhiều hơn nữa tình yêu của bạn dành cho mẹ thì một tấm thiệp tay tự làm được đạt kèm cùng hoa sẽ khiến mẹ bạn bất ngờ và hạnh phúc hơn cả. Nếu muốn mẹ ngạc nhiên hơn bạn cũng có thể mua thêm một món quà nhỏ khác để tặng kèm nhé.

Thông thường để thể hiện tâm ý, khi bó bạn nên bó những đóa Bách Hợp và Hồng phấn theo kiểu bó tròn. Kết hợp với đó là sử dụng thêm một vài loài hoa trang trí khác cho bó hoa thêm phần bắt mắt nhé.

Hoa Bách Hợp hồng cùng Hồng Nhung đỏ – Lời tỏ tình ngại ngùng chưa nói

Nếu bạn muốn đi tỏ tình với người ấy nhưng lại không biết nói sao? Hãy để Bách Hợp hồng cùng Hồng Nhung đỏ thay bạn nói lên tình cảm của chính mình với người ấy.

Với Bách Hợp có ý nghĩa thể hiện sự may mắn trong tình yêu, Hồng Nhung đỏ là tình yêu say đắm, đầy cháy bỏng. Khi hai loài hoa này kết hợp với nhau tạo thành một kiệt tác hoàn hảo với ý nghĩa tỏ tình to lớn, giúp bạn chinh phục người ấy ngay từ phút đầu tiên.

hoa bach hop dep

Thông thường để kết hợp 2 loài hoa nà với nhau người ta thường sử dụng dáng bó tròn hoặc dài theo lối sắp xếp xen kẽ giữa hai loại hoa để tạo sự hài hòa cho toàn bộ bó hoa. Phía dưới cố định bằng một chiếc nơ để tạo thêm điểm nhấn cho toàn bộ bó hoa. Tùy thuộc vào màu giấy gói mà nơ sẽ được lựa chọn màu phù hợp.

Trên đây chỉ là 3 cách bó hoa Bách Hợp đơn giản với những ý nghĩa riêng. Ngoài ra tùy vào sở thích của mỗi người mà sẽ có những lựa chọn trong cách phối, các bó khác nhau. Do đó hãy lựa chọn cho mình một bó hoa Bách Hợp phù hợp nhất để gửi trao khi cần nhé.

>Xem thêm hoa sinh nhật đẹp nhất thế giới tặng người yêu