Tại sao trào lưu tặng hoa trái cây lại HOT như vậy?

Có thể bạn chưa biết, những năm gần đây rất nhiều người tặng quà là những giỏ hoa trái cây. Vậy giỏ hoa này được thiết kế như nào, có gì đặc biệt mà lại được mọi người ưa chuộng như vậy?

Hoa trái cây là gì?

Hoa trái cây là khái niệm để chỉ các thiết kế giỏ hoa được làm từ hoa và trái cây kết hợp với nhau. Có thể là hoa hồng, hoa ly, hoa hướng dương, hoa cẩm chướng cùng trái táo, cam, lê, nho, chuối, bưởi, dưa… Các đơn vị kinh doanh sẽ thiết kế sẵn để cung cấp hoặc thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng. Số lượng trái cây, kiểu thiết kế quyết định khá nhiều đến giá thành.

 

Nếu thiết kế với kiểu dáng vừa phải, số lượng trái cây ít thì giá thành tiết kiệm và ngược lại. Kiểu thiết kế giỏ hoa này không chỉ được khách hàng mà cả người nhận hoa vô cùng thích thú. Nó mang những biểu tượng, ý nghĩa vượt xa món quà tinh thần và vật chất bình thường. Vì vậy, số lượng tiêu thụ khá nhiều, nhất là các dịp phúng viếng, thăm người ốm, sinh nhật, tân gia…

Bó hoa dâu tây
Bó hoa dâu tây

Một số mẫu hoa trái cây được yêu thích nhất

Tiếp theo, chúng tôi xin gợi ý một số mẫu giỏ hoa kết hợp trái cây được đông đảo khách hàng ưa chuộng hiện nay để bạn tham khảo, lựa chọn.

Trái cây Chúc mừng TC062

Giỏ hoa trái cây này được thiết kế với đa dạng các loại quả khác nhau, màu sắc sinh động bắt mắt. Trong đó không thể bỏ qua trái nho, trái na (mãng cầu), trái táo, trái thanh long, trái xoài, trái cam… Tượng trưng cho mọi khía cạnh trong cuộc sống sẽ luôn tốt đẹp. Gia đình hoa thuận, hạnh phúc, tình duyên thuận lợi, công việc phát triển, sức khỏe khỏe mạnh, con cháu đông đủ, an vui…

Giỏ hoa trái cây H732

Tiếp theo chính là giỏ hoa với thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng nhưng vô cùng sang trọng. Đó là giỏ gỗ xách tay với sự kết hợp hài hòa của hoa hồng hồng, trái nho, trái táo. Hoa hồng hồng thể hiện sự ngọt ngào, chân thành khi trao tặng cho nhau. Trái Nho thể hiện sự phong phú, gặp nhiều may mắn và thành công. Còn trái táo sẽ thể hiện cho sự phú quý, cuộc sống dư giả, sung túc.

Vô cùng thương tiếc TC059

Tiếp theo là giỏ hoa trái cây dành riêng cho các đám hiếu. Gồm các trái cây táo, cam, xoài xếp chồng lên nhau theo hình mâm xôi. Đầy đủ các màu sắc và có cả lá thể hiện “lộc”. Xung quanh có gắn hai dải băng rôn thể hiện thông tin của người gửi và lời chia buồn, kính viếng. Tượng trưng cho sự chia buồn sâu sắc, luôn luôn nhớ thương về người đã mất, an ủi động viên cùng gia quyến.

Trái cây sinh nhật TC061

Nếu bạn đang phân vân không biết nên tặng món quà gì cho người khác nhân ngày sinh nhật của họ thì giỏ trái cây này vô cùng lý tưởng. Được tạo bởi 3 loại quả cam vàng, táo vàng, nho tím. Thiết kế giỏ xách sang trọng cùng một chiếc nơ tinh tế, bắt mắt. Thể hiện sự may mắn, thịnh vượng, dư giả trong tuổi mới, khi tặng xong có thể thưởng thức luôn, vô cùng ý nghĩa và tiện lợi.

Giỏ trái cây và hoa TC051

Tiếp theo chính là giỏ hoa trái cây TC051 với thiết kế cực kỳ bắt mắt. Gồm có kiwi, nho xanh, nho tím, ly tím, cam vàng, dưa lưới…Giỏ hoa này tượng trưng cho sự đầy đủ, viên mãn trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời thể hiện một lời chúc sức khỏe cực kỳ sâu sắc. Chúc cho người nhận luôn luôn khỏe mạnh, có một cuộc sống an nhàn, vui vẻ bên tất cả mọi người.

Giỏ hoa trái cây TC15

Nếu bạn muốn độc đáo hơn nữa có thể thiết kế giỏ hoa lan vũ nữ vàng và một số loại trái cây. Ví dụ như trái dưa lưới, trái táo, trái xoài, trái mãng cầu, trái nho tím xen lẫn lá xanh và giỏ đựng handmade. Vừa mang ý nghĩa chúc sức khỏe vừa thể hiện sự phú quý ngập tràn. Chúc cho cuộc sống của người nhận hoa lúc nào cũng may mắn, thăng tiến nhanh và sung túc hơn.

Giỏ hoa và trái cây sang trọng TC01

Tiếp theo, xin giới thiệu đến bạn một giỏ hoa trái cây vô cùng thơm ngon và ngọt ngào mang tên TC01. Thiết kế giỏ màu trắng nổi bật cùng với trái chôm chôm, hoa hồng hồng, hồng đỏ, búp li xanh, trái đào, trái nho. Những loại trái cây này tượng trưng cho sự đầy đủ, hạnh phúc và thịnh vượng. Sẽ càng ý nghĩa và ấn tượng hơn nếu bạn tặng cho người nhận là nữ.

Trái cây chia buồn TC054

Thêm một giỏ trái cây khác vô cùng đầy đủ và thể hiện được sự nhớ thương vô bờ. Đó chính là giỏ trái cây chia buồn TC054 được tạo bởi trái cam, trái táo, trái nho… theo từng tầng khác nhau. Trái cây xuất hiện trong ngày chia buồn như hương hoa tự nhiên, những điều tinh túy để phúng viếng người đã mất. Thể hiện sự mất mát to lớn và muốn dành trọn những gì thơm ngon nhất cho người mất.

Thơm Ngon, Đẹp Mắt TC038

Tuy nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lại vô cùng thơm ngon và đẹp mắt đúng không. Giỏ hoa trái cây này lựa chọn những trái cây nhập khẩu cao cấp chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, nguồn gốc rõ ràng. Vô cùng có lợi cho sức khỏe của con người khi thưởng thức. Đồng thời cũng được thiết kế đẹp mắt thể hiện sự tôn trọng, yêu thương và có thể dùng cho nhiều sự kiện khác nhau trong cuộc sống.

Thiết kế giỏ hoa trái cây theo yêu cầu

Cuối cùng, bạn có thể thiết kế giỏ trái cây và hoa theo yêu cầu riêng thực tế. Tùy chỉnh theo từng sở thích, từng loại trái cây, từng loại hoa, số lượng hoa và trái cây. Bởi vì mỗi loại quả, mỗi loại hoa sẽ chứa đựng những thành ý riêng để bạn lựa chọn. Đồng thời bạn có thể yêu cầu nhân viên thiết kế theo kiểu dáng đặc biệt để thể hiện rõ nhất thành ý khi trao tặng.